MeowLady View my profile

10 สัญญาณแฟนมีกิ๊ก !!

posted on 18 Jan 2014 12:08 by meowlady directory Diary
 
cr : FB LikeMe Thailand
 
 
แหมๆๆๆ มันใช่เลยค่าไอ้ 10 ข้อเนี่ย จริงทุกข้อ ใครโดนข้อไหนบ้างคะ เราโดนทุกข้อเลยขอบอก
มาแจกแจงกันเลยดีกว่าว่าแต่ละข้อมันเจ็บแสบยังไงบ้าง
 
1. เดินไปรับโทรศัพท์ไกลๆ ใช่สิ มันเป็นอะไรไม่ทราบ พอมีโทรศัพท์มารีบเดินไปรับสายยังกับโดนควายไล่ ถ้ายังอยู่ในระยะสายตาก็จะคอยหันมามองเราอย่างระแวดระวัง และถ้าเราเดินไปหา โอ๊ย จะรีบวางสายด้วยสีหน้าเจื่อนๆ นั่นแหละสาวโทรมาแน่นอน
 
2. แต่งตัวดีกว่าปกติ ทุกคนจะมีสไตล์แต่งตัวประจำวันอยู่แล้ว จู่ๆจากที่เคยใส่เสื้อลายสก๊อตสีทึมๆ ไอ้นี่มันก็มาในเสื้อเชิ้ตสีเขียวแปร๋นพิลึกมาก จนต้องถามว่าซื้อเสื้อใหม่เหรอ มันตอบว่า แม่ซื้อจากโรงเกลือมาให้
 
3. ใจลอยบ่อยๆ ก็มันคิดถึงคนอื่นไง ตัวอยู่กับเราแต่ใจลอยไปอยู่กับคนอื่นแล้ว
 
4. ธุระส่วนตัวเยอะขึ้น โอ๊ย เดี๋ยวก็ต้องไปกับแม่ กับพี่สาว กับหลาน กับเพื่อน กับโคตรเหง้าวงศ์ตระกูลของมันนั่นแหละ ถ้าอยากเช็คก็โทรไปถามแม่มันเลย ร้อยทั้งร้อยแม่ต้องเอ๋อ อะไรเหรอลูก (ถ้ามันไม่ได้นัดกันไว้ก่อนนะ)
 
5. นอนเร็ว ฮ่าๆๆ อยากจะหัวเราะให้ฟันร่วง รายที่เจอมันนอนทั้งวันจริงๆ ถ้าเงียบไม่ติดต่อมา มันก็จะอ้างว่านอนตลอด
 
6. โลกส่วนตัวสูง เป็นคำอ้างที่ชวนอ้วกแตกและปัญญาอ่อนมาก แถมยังฟังดูกระแดะดัดจริต ทำไมไม่ไปอยู่ป่าอยู่ดอยนุ่งใบกล้วยซะเลยล่ะแก จริงๆ มันจะได้สับเวลาไปหาอีกคนไง
 
7. มีของใหม่ๆ ใช้เพียบ มันแอบซื้อไอแพดโดยไม่บอกให้รู้ แล้วบังเอิญไปเห็น ที่มันต้องแอบก็เพราะมันกลัวเราเอาไปเล่น แล้วจะเจอรูปหรือข้อความที่คุยกับคนอื่นไง
 
8. ขี้หงุดหงิดหาเรื่อง อะไรนิดอะไรหน่อยไม่ได้มันต้องแว้ดๆๆๆ บางทีก็โมโหกลบเกลื่อนเบี่ยงเบนประเด็นเวลาจวนเจียนจะถูกจับได้ว่าโกหก แล้วก็ขี้ระแวงบ้าบอมาก เพราะมันกำลังมีคนอื่นไง เลยระแวงเราไปด้วย
 
9. หวงมือถือ โอ้โห อันนี้ชัดมาก ขนาดท้องเสียจู๊ดๆ จะราดอยู่แล้ว วิ่งไปห้องน้ำได้ครึ่งทาง นึกได้ว่าวางมือถือไว้บนโต๊ะอาหาร มันยังวิ่งกลับมาหยิบต่อหน้าเรานี่แหละ
 
10. มีเวลาให้น้อยลง เพราะแบ่งเวลาไปให้อีกคนไง วิ่งรอกรับงานหลายทางก็งี้แหละ
 
 
อยากจะบอกว่าไอ้ 10 ข้อนี้เราเจอในผู้ชายคนเดียวเลยนะ ไปๆมาๆก็มารู้ทีหลังว่า จริงๆ แล้วมันมีแฟนแล้วและมาจีบเราโดยที่เราไม่รู้เลย แถมมันยังอยู่กินกับแฟนมันด้วย ถึงได้โดนครบทั้ง 10 ข้อ เลวชาติจริงๆ
 
10 ข้อนี้ใช้สังเกตได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายนะจ้ะ ผู้หญิงสมัยนี้ก็ใช่ย่อยนะเออ วิ่งรอกหลายสาขาเหมือนกัน บางคนอาจจะมีสาขาย่อยยิ่งกว่าผู้ชายก็ได้
 
 

 

Comment

Comment:

Tweet

sad smile

#2 By MeowLady on 2014-01-19 12:56

โดนทุกข้อเลยค่ะ !
Hot! Hot! Hot!

#1 By Rarinrina on 2014-01-18 15:02

Recommend